ความน่าสนใจ

Utawarerumono Futari no Hakuoro เป็นนิยายภาพแนวเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดย Aquaplus วางจำหน่ายบน PlayStation 3, PlayStation 4 และ PlayStation Vita ในเดือนกันยายน 2559 เกมดังกล่าวเป็นงวดที่สามและเป็นงวดสุดท้ายในซีรีส์ Utawarerumono นี่คือการทบทวนเกมของเรา หากคุณกำลังมองหาบทวิจารณ์ที่ละเอียดกว่านี้ โปรดอ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับระบบการต่อสู้ของเกม

Utawarerumono Futari no Hakuoro เป็นอนิเมะที่รวมเนื้อเรื่องของสองเกมก่อนหน้า แม้ว่าเนื้อเรื่องของเกมแรกจะไม่เหมือนใคร แต่ภาคต่อนี้ก็อาศัยสูตรเดียวกันในการบอกเล่าเรื่องราว แม้ว่าอนิเมะจะไม่ใช่โปรแกรมจำลองการออกเดท แต่ก็มีแง่มุมที่โรแมนติก แม้ว่าตัวละครจะจับคู่กันสำหรับเกมส่วนใหญ่ พวกเขามักจะเกี่ยวพันกับความสนใจโรแมนติกของตัวเอก

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ Innuendo ใน Utawarerumono Futari no Hakuoro ติดตามเหตุการณ์ในเกมแรก Utawarerumono: Mask Of Deception Kuon เจ้าหญิงแห่ง Tusgur Kuon ได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับในป่าและตั้งชื่อเขาว่า ฮาคุ ตามชื่อพ่อของเธอ ภาคต่อจะติดตามเรื่องราวเดียวกัน โดยมีบทละครเพิ่มเติมและความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

ตัวเอกของมังงะเรื่อง Sakuya เป็นชายหนุ่มที่ความจำเสื่อมและโคม่าที่ได้รับการฟื้นคืนชีพโดย Kuon เขามีร่างกายที่ซุ่มซ่าม แต่เขายังเป็นนักบินที่ประสบความสำเร็จซึ่งควบคุม Avu-Kamuu สีน้ำเงินติดอาวุธด้วยใบมีดขนาดใหญ่ เขาสนับสนุนการปกครองของ Kuya เหนือทุกประเทศและเชื่อว่าสงครามเป็นสาเหตุที่ดี เมื่อ Dii เปิดเผยตัวเอง เขาก็เข้าร่วมกับเขา แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้โดย Witsuarunemitea

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Utawarerumono Futari no Hakuoro
เริ่มฉาย 2022-07-03
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 28
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

1รายการตอนของซีซั่น 1