Tensei Kenja no Isekai Life หรือ เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง หากคุณเป็นแฟนตัวยงของอนิเมะญี่ปุ่น แนวต่างโลก คุณจะต้องหลงรัก Tensei kenja no isekai Life อย่างแน่นอน ซีรีส์นี้จะพาคุณไปยังอีกโลกหนึ่งที่คุณต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ต่อสู้กับปราชญ์ และเรียนรู้เกี่ยวกับโลกแห่งสไลม์ ตัวละครหลักของซีรีส์คือ Yuji Sano ซึ่งเปลี่ยนจากผู้ฝึกสอนสัตว์ประหลาดเป็นปราชญ์

การผจญภัยในโลกทางเลือกของยูจิ ซาโนะ

อนิเมะที่ดัดแปลงจากซีรีส์มังงะที่สร้างจากไลท์โนเวลยอดนิยมของญี่ปุ่น “Tensei Kenja no Isekaisai Life” กำลังจะฉายทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่น อนิเมะดัดแปลงที่กำลังจะมีขึ้นในชื่อ “Tensei Kenja no Isekai Life” จะออกอากาศในปี 2022 ปัจจุบันมังงะได้รับการตีพิมพ์เป็นตอนบน Manga UP

ใน Tensei Kenja no Isekaise ยูจิ ซาโนะเป็นโปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์ที่ทำงานให้กับบริษัทที่โหดเหี้ยม เขาถูกบังคับให้นอนสองหรือสามวันต่อสัปดาห์ อยู่มาวันหนึ่ง เขาบังเอิญพลาดข้อความเชิญเขาให้เข้าสู่โลกอื่น เมื่อเขาตื่นขึ้นในวันรุ่งขึ้น เขาก็ค้นพบสไลม์และสัตว์ประหลาดอื่นๆ ที่ซุ่มซ่อนอยู่ในสภาพแวดล้อมของเขา

การเปลี่ยนแปลงของเขาจากผู้ฝึกสัตว์ประหลาดเป็นปราชญ์

พนักงานบริษัทอายุ 37 ปีบังเอิญรับคำเชิญโดยคิดว่าเขาอยู่ในโลกแฟนตาซี อย่างไรก็ตาม เขาต้องการกลับไปใช้ชีวิตปกติและกลับไปทำงานด้านเอกสาร เมื่อเขาค้นพบว่าคลาส Monster Tamer สามารถผูกมิตรกับสไลม์ได้ เขาก็พยายามเรียนรู้จากพวกมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อเวลาผ่านไป เขาได้กลายเป็นปราชญ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ตัวอย่าง เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง

ความสัมพันธ์ของเขากับสไลม์

ทีวีอนิเมะที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลยอดนิยม My Isekai Life เพิ่งเปิดเผยวิดีโอโปรโมตที่สอง คราวนี้ เพลงปิดชื่อ Surachanzu จะแสดงในเวอร์ชันแอนิเมชั่น เสียงของสไลม์ยังแสดงโดยนักพากย์อีกด้วย อนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม นี่คือตัวอย่างแรก

เกมเริ่มต้นด้วย Yuji Sano ที่ทำงานให้กับองค์กรที่โหดร้าย หลังจากที่เขาบังเอิญตอบคำถามผิด เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แปลก ๆ ที่ชวนให้นึกถึงเกมคอมพิวเตอร์ ที่นั่น เขาได้พบและผูกมิตรกับสไลม์หลากหลายชนิด และได้รับฉายาของ Sage ซึ่งเป็นคลาสที่ให้ผู้ใช้สามารถใช้เวทย์มนตร์และทำให้เชื่องมอนสเตอร์ได้

ที่มา: Wiki

ชื่ออื่นๆ 転生賢者の異世界ライフ ~第二の職業を得て、世界最強になりました~
ชื่อภาษาไทย เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง
เริ่มฉาย 2022-07-04
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 3
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

1รายการตอนของซีซั่น 1