ความน่าสนใจ

อนิเมะเรื่อง Shoot Goal to the Future จะเป็นอนิเมะที่แฟนๆ รอคอยมากที่สุดในปี 2022 สำหรับแฟนฟุตบอลอาชีพและมือสมัครเล่น เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตของกลุ่มเด็กผู้ชายและความขัดแย้ง มิตรภาพ และเยาวชนของพวกเขา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะได้ปล่อยพีวีทีเซอร์เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 มีเหตุผลมากมายที่ผู้คนต่างตื่นเต้นกับซีรีส์นี้ เวอร์ชั่นอนิเมะของซีรีย์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Shoot Goal to the Future และติดตามสโมสรฟุตบอลในตำนานของ Kakegawa High กำกับโดย Noriyuki Nakamura และยังมี Chiaki Kobayashi รับบทเป็น Hideto Tsuji นักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Shunichi Toki, Subaru Kurokawa, Jo Kazama และ Shiba Tsuchiya เพลงเปิดคือเพลงของ Airi Miyakawa Shoot Goal to the Future จะเปิดตัวในเครือข่าย AT-X ของญี่ปุ่นในวันที่ 3 กรกฎาคม 2022

เรื่องย่อ

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครหลักในอนิเมะ Shoot Goal to the Future อย่าง ฮิเดโตะ สึจิ นักกีฬานักเรียนที่โรงเรียนมัธยมคาเคงาวะ ซึ่งเป็นนักฟุตบอลที่ดี แต่ไม่มีความสามารถเท่าเพื่อนร่วมทีมของเขา ฮิเดโตะ สึจิ รักฟุตบอลมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม เขาหยุดเล่นกีฬาเมื่อทีมของเขาถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันเพื่อเริ่มการต่อสู้แบบแก๊งค์ ฮิเดโตะเป็นผู้เล่นที่สามารถจับลูกบอลได้ดี และเขาก็ต่อสู้ได้ง่ายด้วย การเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาคือ “Moon Salto Save” ซึ่งเขาใช้เพื่อป้องกันเป้าหมายของเขากับ Wolf Shoot

โรงเรียนมัธยมปลายคาเคงาวะเคยเป็นที่รู้จักในด้านทีมฟุตบอลที่ทรงพลังและมอบผู้เล่นที่ดีให้กับโลก อย่างไรก็ตามทีมปัจจุบันเป็นเพียงเปลือกแห่งความรุ่งโรจน์ในอดีต ฮิเดโตะ สึจิ นักเรียนมัธยมปลาย รู้สึกทึ่งกับอัตสึชิ คามิยะและทีมของเขา ในฐานะกัปตันทีมฟุตบอลคนใหม่ เขาให้คำมั่นที่จะนำทีมไปสู่ทีมชาติและคว้าตำแหน่งเพื่อเป็นเกียรติแก่คูโบะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ シュート!Goal to the Future
เริ่มฉาย 2022-07-02
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

1รายการตอนของซีซั่น 1