ความน่าสนใจ

หากคุณเคยเล่นเกมมือถือยอดนิยมหลายๆ เกมที่สร้างโดย Cygames คุณจะคุ้นเคยกับความนิยมของตัวละครเหล่านี้ สตูดิโอได้สร้างเกมยอดนิยมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ก่อให้เกิดการดัดแปลงคอนโซลและอนิเมะมากมาย Princess Connect! Re Dive เป็นหนึ่งในการดัดแปลงเหล่านี้และให้ความรู้สึกแฟนตาซีแบบเดียวกับ KonoSuba การแสดงโดยผู้กำกับคนเดียวกัน Princess Connect! Re Dive เป็นอนิเมะที่สนุกและเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น มีการออกแบบตัวละครที่น่ารักและเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน และการได้รับความนิยมของอนิเมะเรื่องนี้ได้นำไปสู่ภาคต่อและฤดูกาลที่สอง

เกมดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและได้กลายเป็นแฟรนไชส์ที่เป็นที่ชื่นชอบนอกประเทศญี่ปุ่น เป็นการดัดแปลงมังงะและอนิเมะที่พัฒนาโดยสตูดิโอเดียวกันกับที่นำ Granblue Fantasy, Dragalia Lost และ Shadowverse มาให้เรา แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่าเวอร์ชันดั้งเดิมของเกมเหล่านี้ แต่ก็มีจุดแข็ง เกมดังกล่าวมีการนำเสนอที่ยอดเยี่ยม ตัวละครที่น่ารัก และเนื้อเรื่องดั้งเดิม

เรื่องย่อ Princess Connect! Re Dive ปริ้นเซส คอนเน็กต์ รีไดฟ์

ในทวีป Astraea ชายคนหนึ่งตกลงมาจากฟากฟ้าโดยไม่มีความทรงจำอื่นใดนอกจากชื่อของเขาคือยูกิ เอลฟ์ที่ชื่อ Kokkoro พบเขา และแนะนำตัวเองในฐานะผู้นำทางในโลกที่พวกเขากำลังจะข้ามไป ด้วยคำแนะนำของ Kokkoro ยูกิจึงสามารถเรียนรู้ว่าโลกนี้ทำงานอย่างไร ตั้งแต่การต่อสู้กับมอนสเตอร์ไปจนถึงการจัดการสกุลเงิน

เพื่อหารายได้สำหรับการเดินทาง ยูกิและโคโคโระตัดสินใจไปที่สมาคมกิลด์ที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อรับภารกิจง่ายๆ ในการเดินทางของพวกเขา พวกเขาได้พบกับ Pecorine หญิงสาวที่ค่อนข้างตะกละตะกลามแต่มีเสน่ห์และมีฝีมือในการต่อสู้ วันรุ่งขึ้น พวกเขายังได้พบกับคาริล แมวสาวที่เชี่ยวชาญเรื่องเวทมนตร์

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Princess Connect! Re Dive
ชื่อภาษาไทย ปริ้นเซส คอนเน็กต์ รีไดฟ์
เริ่มฉาย 2020-04-07
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 2
จำนวนตอนทั้งหมด 25
เรทติ้ง 7.2
จำนวนผู้โหวต 16

1รายการตอนของซีซั่น 1

2รายการตอนของซีซั่น 2