ความน่าสนใจ

อนิเมะ Overlord เป็นการดัดแปลงจากไลท์โนเวลในชื่อเดียวกัน ชุดหนังสือนี้เขียนโดย Kugane Maruyama และแสดงโดย so-bin เริ่มการทำให้เป็นอันดับออนไลน์ในปี 2010 และถูกซื้อกิจการโดย Enterbrain ณ เดือนกรกฎาคม 2555 มีการเผยแพร่หนังสือชุดสิบสี่เล่ม ในเดือนพฤศจิกายน 2014 มังงะดัดแปลงได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารมังงะ Kadokawa Shoten Comp Ace ปัจจุบันมีการจัดลำดับเป็นภาษาญี่ปุ่น

เรื่องย่อ

อนิเมะ Overlord สร้างจากไลท์โนเวล Kugane Maruyama Overlord ซีรีส์นี้เปิดตัวในญี่ปุ่นในปี 2012 และได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาอังกฤษโดย Funimation ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Crunchyroll ในเดือนมกราคม 2018 มังงะต้นฉบับและซีรีย์ไลท์โนเวลมีการพิมพ์มากกว่า 2.5 ล้านเล่ม อย่างไรก็ตาม อนิเมะได้ทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ทำให้โครงเรื่องน่าสนใจและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

Kugane Maruyama เป็นผู้แต่งนิยายชุด Overlord Light Novel ตัวละครของเขาใน Overlord นั้นมีความหลากหลายตามโครงเรื่อง คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาด้านล่าง! บทความนี้มีสปอยล์ โปรดใช้ความระมัดระวัง! เนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่อง Overlord เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของตัวเอก Ainz Ooal Gown เขาเป็นผู้นำของ Ainz Ooal Gown กิลด์ที่สร้างนักแสดงแพนดอร่าและเป็นผู้สร้าง Great Tomb of Nazarick เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้สูงสุดในบรรดาสิ่งมีชีวิตสูงสุดสี่สิบเอ็ดผู้ทรงอำนาจ รูปร่างหน้าตาของเขาเป็นโครงกระดูกที่ตาย และเขามักจะสวมชุดวิชาการสีดำขอบทอง

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Overlord
ชื่อภาษาไทย Overlord
เริ่มฉาย 2015-07-07
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 4
จำนวนตอนทั้งหมด 47
เรทติ้ง 8.5
จำนวนผู้โหวต 531

4รายการตอนของซีซั่น 4