เรื่องย่อ Ousama Game เกมพระราชา

เกมพระราชา เป็นเกมที่สมาชิกในชั้นเรียนทุกคนต้องเข้าร่วม โดยคำสั่งของพระชาถือว่าเด็ดขาดที่สุด ที่สำคัญคือไม่สามารถหนีออกจากเกมได้ โดยผู้เข้าร่วมมีเวลาที่จะต้องปฎิบัติตามคำสั่งที่ได้รับภายในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น

เมื่อ คานาซาวะ โนบุอากิ ย้ายเข้ามาอยู่ที่โรงเรียนใหม่ เขาพยายามตีตัวออกห่างจากทุกคน แต่ ฮอนดะ นัทสึโกะ หญิงสาวที่น่ารักและสดใส เพื่อนร่วมชั้นเรียนที่นั่งข้างกันกับโนบุคุง พยายามเข้ามาตีสนิทกับเขา จนทำให้เขาเริ่มเปิดใจให้ทุกคนอีกครั้ง แต่เรื่องราวมันก็ไม่ได้สนใสเสมอไป จนกระทั่งเมื่อเวลาเที่ยงคืนตรงของกลางดึกคืนหนึ่ง มือถือของโนบุคุงก็มีเสียงแจ้งเตือนจากเกมพระราชาดังขึ้น ทำให้เขารู้ได้ทันทีว่า ชีวิตของเขาต่อจากนี้ไม่มีทางสงบอีกต่อไป

ความน่าสนใจ

ความ่าสนใจของอนิเมะเรื่องนี้คือ การพยายามเอาชีวิตรอดของตัวละคร โดยเฉพาะคานาซาวะ โนบุอากิ ที่พยายามเตือนทุกคนเกี่ยวการเกมพระราชานี้ เพราะเขาเป็นคนเดียวที่รู้ผลลัพธ์ของมันดี แต่ก็ดูเหมือนเพื่อนร่วมชั่นเรียนจะไม่มีใครเชื่อเขาเลยเพราะคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องล้อเล่นที่อำกันสนุกๆ ไม่รู้ว่าพระเอกของเราจะสามารถช่วยทุกคนไว้ได้หรือไม่ คงต้องตามไปลุ้นกันเอาเองแล้วแหละค่ะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ King's Game – The Animation
ชื่อภาษาไทย เกมพระราชา
เริ่มฉาย 2017-10-05
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 7.9
จำนวนผู้โหวต 90

1รายการตอนของซีซั่น 1