เรื่องย่อ Nourin ไอดอลสาวชาวไร่

โคซาคุ ฮาตะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายโรงเรียนมัธยมปลายการเกษตรและป่าไม้ประจำจังหวัดทาโมะ ที่ชื่นชอบไอดอลสาวสวยน่ารักอย่าง ยูกะ คูซาคาเบะ เป็นชีวิตจิตใจ หรือจะเรียกว่าคลั่งไคล้เลยก็ได้ไม่แปลก ซึ่งเหมือนกับเด็กหนุ่มทั่วประเทศคนอื่นๆ ที่ต้องตื่นมาเจอกับข่าวร้ายช็อกโลก เมื่อไอดอลสาวประกาศลาออกจากวงการบันเทิงแบบฟ้าผ่า ทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศ เรียกได้ว่าทั่วโลกก็ได้ ถึงกับเศร้าเสียใจเหมือนโดนแฟนสาวบอกเลิกยังไงยังงั้น

สำหรับโอตะอย่าง โคซาคุ เองก็เศร้าสร้อยไม่ต่างกัน เขาถึงกับไม่ยอมไปโรงเรียน จนเพื่อนทุกคนเริ่มเป็นห่วงถึงขั้นต้องมาลากตัวเขากลับไปเรียนให้ได้ เรื่องราวความสนุกมันเริ่มขึ้นตรงนี้แหละ เพราะเมื่อเขากลับเข้าไปเรียนวันแรกก็มีเรื่องให้น่าแปลกใจซะแล้ว เพราะเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ดันเป็นถึงไอดอลสาวที่ดังระดับโลกอย่างยูกะ คูซาคาเบะ หากอยากรู้ว่าทำไมยูกะถึงกลายมาเป็นไอดอลสาวชาวไร่ที่โรงเรียนการเกษตรแห่งนี้คงต้องไปติดตามชมกันต่อเอาเองนะคะ

ความน่าสนใจ

ความน่าสนใจของอนิเมะเรื่อง Nourin ไอดอลสาวชาวไร่ สำหรับคนเขียนคือ เพลง ต้องบอกว่าเพลงประกอบอนิเมะเรื่องนี้นั้นค่อนข้างเพราะ และติดหูมาก แม้จะดูอนิเมะเรื่องนี้ผ่านมานานมากแล้ว แต่เพลงก็ยังติดหูอยู่เลย ถ้าทุกคนได้ดูและได้ฟังแล้วอาจจะรู้สึกชอบเหมือนกันก็ได้ โทนสีในเรื่องก็ค่อนข้างที่จะสดใส รวมถึงตัวละครเองก็เช่นกันโดยเฉพาะตัวละครผู้หญิง เรียกได้ว่าต้องมีถูกใจหนุ่มๆกันบ้างแหละ เพราะค่อนข้างที่จะสวย น่ารัก และหุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ยังไงก็ฝากอนิเมะเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่ออื่นๆ No-Rin
ชื่อภาษาไทย ไอดอลสาวชาวไร่
เริ่มฉาย 2014-01-11
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 6.8
จำนวนผู้โหวต 10

1รายการตอนของซีซั่น 1