เรื่องย่อ Mao Zhi Ming (Cat’s Tea) มัทฉะเหมียว

ต้าเป๋า นักเรียนชั้นมอต้นอายุ 15 ปี ที่แค่ในวันเปิดเรียนก็ไปโรงเรียนสายแล้ว แต่ความซวยยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อเธอโดนฟ้าผ่าขณะไปโรงเรียนทำให้ตัวเธอต้องข้ามมายังอีกโลกหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครน่ารัก แถมยังมีพลังธาตุต่างๆที่ใช้สู้กับศัตรูได้

ต้าเป๋า หรือ โมริ ฟื้นขึ้นมาในบ้านของหลงจิ่ง เผ่าฮัสกี้ แถมโมริยังไปจับหูของหลงจิ่งเข้าให้ ซึ่งในโลกนี้หากว่าไปจับหูของอีกฝ่ายนั้นเปรียบเหมือนการขอแต่งงาน ทำให้เจ้าเมืองต้องให้พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่เรื่องก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะเมื่อหลงจิ่งดันมีคู่หมั้นเป็นฉี่หงลูกสาวของบ้านตระกูลแดง หรือลูกสาวเจ้าเมืองที่หมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็ก เมื่อฉี่หงทราบเรื่องนี้เข้าก็รีบมาที่บ้านของหลงจิ่งเพื่อท้าสู้กับโมริ เอาล่ะสิ จากที่คิดว่าได้ข้ามภพมาอยู่ในโลกที่สบายไม่ต้องตื่นไปโรงเรียนแล้วแต่กลับต้องมาเจอกับความวุ่นวายยิ่งกว่าเก่า ต้าเป๋าของเราจะเอาตัวรอดยังไงล่ะทีนี้

ความน่าสนใจ

อนิเมะจีนเรื่อง Mao Zhi Ming (Cat’s Tea) มัทฉะเหมียว นี้ ทำออกมาได้น่ารักมากๆ ตัวละครก็น่ารัก ส่วนเนื้อเรื่องไม่ต้องพูดถึงค่ะ ไม่ได้มีสาระอะไรเลย ฮ่าๆ เรียกว่าดูคลายเครียดได้ดีอย่างเดียว เนื้อเรื่องก็จะประมาณว่านางเอกใช้พลังธาตุไม่ได้ แต่ดันเป็นถึงจอมเวทย์ แล้วก็จะมีเหล่าศัตรูออกมาแย่งชิงคฑาของนาง แต่ไม่ต้องห่วงถึงแม้นางเอกของเราจะไม่ค่อยได้เรื่องสักเท่าไหร่ ก็ยังมีหลงจิ่งที่คอยปกป้องอยู่ ก็ดันถูกขอแต่งงานไปแล้วนี่นา เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อ จะน่ารักแบบที่เราบอกหรือไม่ คงต้องไปติดตามกันต่อเอาเองแล้วกดันน้า

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Mao Zhi Ming
ชื่อภาษาไทย มัทฉะเหมียว
เริ่มฉาย 2021-10-26
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 13
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

0รายการตอนของซีซั่น 0

1รายการตอนของซีซั่น 1