เรื่องย่อ Mahoutsukai no Yome เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร

เด็กสาวอายุ 15 ปี ที่ถูกครอบครัวและทุกคนทอดทิ้ง ถูกนำไปขายในงานประมูล ซึ่งที่นี่มีทั้งปีศาจ และของแปลกมากมาย แต่เธอเป็นเพียงมนุษย์คนเดียวที่ถูกนำมาประมูลขาย ก่อนที่ อีเลียส เอนส์เวิร์ธ จะซื้อฮาโตริ จิเสะ ไปในราคา 5 ล้านปอนด์ ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอคือ สเลย์เบก้า หรือมนุษย์ที่มีความสามารถในการดูดซับพลังเวทรอบตัว เปรียบเสมือนเป็นภาชนะขนาดใหญ่ แต่โชคร้ายที่คนพวกนี้มักจะอายุสั้น แม้เขาจะบอกกับจิเสะว่า เขาซื้อเธอมาเพื่อให้เธอเป็นลูกศิษย์ของเขา เพราะเขาคือ จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่ความจริงแล้ว อีเลียสซื้อเธอมาเพราะอยากให้เธอมาเป็นเจ้าสาวของเขาต่างหากล่ะ!!!

ความน่าสนใจ

ความน่าสนใจของ Mahoutsukai no Yome เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร นี้ สำหรับคนเขียนแล้ว มองว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างจะอบอุ่นหัวใจเลยทีเดียว มันจะดีแค่ไหนกันนะ ถ้าหากในตอนที่เราคิดว่าเราไม่มีใคร ไม่เหลือที่ให้ไปแล้ว กลายเป็นว่ามีคน คนหนึ่งเปิดประตูต้อนรับเรา และให้เราเรียกที่นี่ว่าบ้านได้ คงจะไม่ต่างจากจิเสะ เธอเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว และถูกทอดทิ้ง

แม้อีเลียสจะซื้อเธอมา แต่เขาก็ไม่ได้ปฎิบัติกับเธอเหมือนของไร้ค่า กลับกัน เขายังคอยเอาใจใส่และดูแลเธอเป็นอย่างดี และถึงแม้รูปลักษณ์ภายนอกเขาจะดูน่ากลัว แต่จิตใจข้างในนั้น แต่ต่างจากภายนอกโดยสิ้นเชิง หากใครที่ดูอนิเมะเรื่องนี้ อาจจะหลงรักตัวละครนี้เลยก็ได้ค่ะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ 魔法使いの嫁
เริ่มฉาย 2017-10-08
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 24
เรทติ้ง 8.8
จำนวนผู้โหวต 271

1รายการตอนของซีซั่น 1