ความน่าสนใจ

อนิเมะ Lycoris Recoil ตั้งอยู่ในโลกของ DA อนิเมะเรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวดั้งเดิมของ Kisato Asaura ซีรีส์นี้กำกับโดย Shingo Adachi เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง Lycoris กับนักสืบตำรวจ เป็นละครตลกแหวกแนวพร้อมตัวละครที่น่ารัก อันที่จริง อนิเมะเรื่องนี้ได้รับรางวัลให้เป็นหนึ่งใน 25 อนิเมะที่ดีที่สุดในปี 2017

อีกทั้ง “Lycoris Recoil” ยังเป็นอนิเมะซีรีส์เรื่องใหม่ที่สร้างจากมังงะเรื่อง Sword Art Online อนิเมะเรื่องนี้กำกับโดย Shingo Adachi ซึ่งเคยทำงานเกี่ยวกับ Sword Art Online ในฐานะผู้ออกแบบตัวละครและยังเป็นหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่นของ Wagnaria!! (การทำงาน!!). ซีรีส์ทางโทรทัศน์จะผลิตโดย A-1 Pictures และนำเสนอเรื่องราวดั้งเดิมโดย Asaura ในมังงะ Asaura เขียนเรื่องนี้ โดยมี Kimika Onai เป็นผู้ออกแบบตัวละคร

เรื่องย่อ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะตลกญี่ปุ่นเรื่อง Lycoris Recoil ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ผู้กำกับ Shingo Adachi เป็นผู้ออกแบบตัวละครและแอนิเมชั่นของอนิเมะยอดนิยมเรื่อง Sword Art Online ซึ่งเริ่มออกอากาศใน ปี 2555 ซีรีส์นี้กำลังฉลองครบรอบ 10 ปีและมีการเปิดตัวโครงการต่างๆ เพื่อสนับสนุนซีรีส์นี้ ตอนแรกหนังมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 แต่ตอนนี้ถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

เรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับที่ใช้สายลับหญิงล้วนที่รู้จักกันในชื่อ Lycoris เพื่อป้องกันการโจมตีในญี่ปุ่น เด็กผู้หญิงเหล่านี้ยังเสิร์ฟกาแฟและของหวานด้วย และเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพวกเขา ซีรีส์ใหม่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 2 กรกฎาคมทาง Crunchyroll แม้จะมีชื่ออนิเมะ แต่แฟน ๆ ควรตระหนักว่ามันเป็นหนังตลกที่มีองค์ประกอบโรแมนติก

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Lycoris Recoil
ชื่อภาษาไทย ไลโคริส รีคอยล์
เริ่มฉาย 2022-07-02
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 13
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

1รายการตอนของซีซั่น 1