เรื่องย่อ เรื่องว้าวุ่นใจของนินจาสาวซึบากิ

ในป่าลึกที่มีเหล่านินจาหญิงล้วนอาศัยและฝึกวิชาอยู่นั้น ได้มีกฎเกฑณ์ที่ค่อนข้างจะเข้มงวดคือห้ามเข้าใกล้ผู้ชาย ห้ามมีความสัมพันธ์กับพวกผู้ชาย นินจาหญิงเหล่านี้ได้รับการป้อนข้อมูลมาว่า พวกผู้ชายนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่สกปรก ตัวโตแต่ใจเล็ก สมองฝ่อ แต่ถึงอย่างนั้นก็อันตรายเกินกว่าจะไว้ใจได้

ถึงแม้จะเป็นกฎที่เข้มงวดแต่ก็ยังมีเหล่านินจาหญิงบางส่วนที่ขัดคำสั่ง อยากออกไปตามล่าหาตัวพวกผู้ชายเพื่อปราบให้สิ้นฤทธิ์ ทำให้นินจาสาวซึบากิ หัวหน้ากลุ่มอากาเนะ ต้องออกไปตามหาตัวซาซันกะและอาสะกาโอะสองนินจาสาวที่ออกไปตามหาตัวผู้ชาย แต่ในระหว่างที่ซึบากิกำลังพาตัวทั้งสองคนกลับ เธอก็ได้ยินเสียงผู้ชายกำลังฝึกซ้อมคุไนกันอยู่ และ 1 ในนั้น ก็ตะโกนมาหาทั้ง 3 คน แต่เนื่องจากอยู่ในความมืด เธอจึงมองไม่เห็นหน้าเขา และตั้งแต่วันนั้นมาจิตใจของซึบากิก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

จุดเด่น

อนิเมะเรื่อง Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi นี้ เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่ความเพ้อฝันของนินจาสาวซึบากิ ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่มีบทสนทนาเกี่ยวกับผู้ชาย เธอเป็นต้องจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากรู้อยากเห็นไปหมด จริงๆก็เป็นไปตามวัยนั่นแหละ หากใครอยากรู้ว่านอกจากเรื่องว้าวุ่นใจของนินจาสาวซึบากิเกี่ยวกับพวกผู้ชายแล้วจะมีอะไรอีกมั้ย ก็ต้องไปติดตามกันต่อเอาเลยแล้วกันนะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ くノ一ツバキの胸の内
ชื่อภาษาไทย เรื่องว้าวุ่นใจของนินจาสาวซึบากิ
เริ่มฉาย 2022-04-10
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 13
เรทติ้ง 5.2
จำนวนผู้โหวต 8

1รายการตอนของซีซั่น 1