เมื่อผู้พิทักษ์สันติภาพและนักสู้ในสมาคมมืด ตกหลุมรักกัน ความชิบหายวายป่วงจึงได้เกิดขึ้น ความสัมพันธ์นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

เรื่องย่อ รักเรานั้นไว้หลังครองโลก

เสียงเตือนผู้บุกรุกดังขึ้น “ฟุโด” และ เพื่อนๆ ขบวนการเยือกแข็ง (แต่ฉายาแต่ละคนเหมาะที่จะเป็นแก๊งน้ำแข็งใสซะมากกว่า) ต้องออกปฏิบัติการณ์ ต่อต้านอสูรร้ายจาก “สมาคมลับ เก็คโค” เมื่อเขาได้ต่อสู้กับหัวหน้า “เจ้าหญิงยมทูต มากะฮาระ เดสุมิ” แต่ทำให้เขาหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ แต่ทว่าทั้งสองเป็นศัตรูกัน เขาจึงไม่สามารถสานความสัมพํนธ์นี้ได้ วันนึงในขณะที่ฝึกซ้อมเขาครุ่นคิดเรื่องนี้และได้ปรึกษากับ “ศราสตราจารย์ บิ๊กเจลาโต” ที่ไม่รู้ว่าคนที่ฟุโดชอบคือใคร เขาจริงแนะนำให้สารภาพออกไป เมื่อเขาได้ยินเช่นนั้น ด้วยความดีใจเขาจริงบอกชอบและทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกัน แต่ทั้งสองฝ่ายเป็นศัตรูกัน เขาทั้งสองต้องปกปิดเรื่องการคบกัน เพื่อหวังว่าสักวันทั้งสอบจะสามารถเปิดเผยความจริง

ตัวอย่าง Koi wa Sekai Seifuku no Ato de

ความรู้สึกส่วนตัว

เป็นการหยิบขบวนการเรนเจอร์ที่มีแต่คนแสดง มาเล่นสนุกโดยการใส่ชื่อขบวนการน้ำแข็งใส กลิ่นน้ำผลไม้ต่างๆเข้าไป และเสริมพล็อตเรื่องรักต้องห้าม เพิ่มความปั่นป่วนให้สนุกยิ่งขึ้น ฉากต่อสู้คือวันเดตอันแสนสุข แหม๋ทำไมได้!! หากชอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ Koi wa Sekai Seifuku no Ato de ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่คุ้มค่าแก่การดูครับ

ชื่ออื่นๆ 恋は世界征服のあとで
ชื่อภาษาไทย รักเรานั้นไว้หลังครองโลก
เริ่มฉาย 2022-04-08
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 6.1
จำนวนผู้โหวต 7

1รายการตอนของซีซั่น 1