ความน่าสนใจ

อนิเมะฤดูร้อนปี 2020 Kanojo Okarishimasu เป็นละครแนวฮาเร็ม romcom ที่สร้างจากมังงะโดย Miyajima Reiji นักแสดงประกอบด้วยตัวเอกที่มีเสน่ห์ในอามามิยะ และแฟนเก่าที่ชั่วร้ายของเธอ โอโนเดระ โคซากิ นักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ ทาจิบานะ มาริกะ สตอล์กเกอร์จอมกวน เด็กอายุ 16 ปีที่กวนใจตัวละครหลัก และตัวละครอื่นๆ

แง่มุมที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของการ์ตูนเรื่องนี้คือวิธีการแสดงภาพผู้หญิง เพื่อนของคาซึยะล้วนแต่เป็นสาวงามระดับแนวหน้า นี่เป็นเรื่องจริงในอนิเมะด้วย ส่วนใหญ่มักถูกห้อมล้อมไปด้วยผู้ชายทุกครั้งที่ออกไปที่สาธารณะ ด้วยเหตุนี้ คาซึยะจึงเริ่มสงสัยว่าเธอเหมาะสมกับจิซึรุหรือไม่

เรื่องย่อสะดุดรักยัยแฟนเช่า

ในอะนิเมะซีรีส์ Kanojo Okarishimasu เด็กสาววิทยาลัยชื่อ Kazuya ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแฟนใหม่ของเธอ Mizuhara Chizuru สาวเช่าที่สวยแต่ขี้อาย ทั้งสองเริ่มมีความรัก แต่ไม่นานก็รู้ว่ามันไม่ใช่อย่างที่คิด และความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกันก็ห่างไกลจากสิ่งที่พวกเขาคาดหวัง ในขณะเดียวกันเพื่อนบ้านข้างบ้าน Sairenji Haruna เป็นนักเลงที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์

จังหวะในอะนิเมะ Kanojo Okarishimasu นั้นคาดเดาได้ แต่มีบางกรณีที่ซีรีส์ไม่ค่อยได้รับความนิยม ครั้งแรกที่คาซึยะพบกับรุกะ ซาราชินะในตอนที่ 6 เธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเธอโดยชิรุสึ ตอนต่อไปคือตอนที่ Ruka และ Sumi เปิดตัว ซึ่งทำให้ทั้งคู่มีโอกาสสานสัมพันธ์

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ความรักในอนิเมะฮาเร็มจะตกหลุมรักอย่างรวดเร็วและไม่มีเหตุผลที่ดี ใน Kanojo Okarishimasu ความรักไม่ได้ไร้เดียงสา ในอนิเมะเรื่องนี้ ความรักที่คุ้นเคยรู้จักกันมาระยะหนึ่งแล้วและไม่ได้ดึงดูดตัวเอกในทันที แม้ว่าเนื้อเรื่องจะประกอบไปด้วยฮาเร็มทรอปแบบธรรมดามากมาย แต่ก็ได้ดำเนินการในลักษณะที่ไม่เหมือนใคร

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Kanojo Okarishimasu
ชื่อภาษาไทย สะดุดรักยัยแฟนเช่า
เริ่มฉาย 2020-07-11
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 2
จำนวนตอนทั้งหมด 24
เรทติ้ง 8.8
จำนวนผู้โหวต 701

2รายการตอนของซีซั่น 2