เรื่องย่อ Kaichou wa Maid-sama! สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน!

อายุซาว่า มิซากิ ประธานนักเรียนหญิงคนแรกตั้งแต่โรงเรียนเซกะเปลี่ยนจากโรงเรียนชายล้วนมาเป็นโรงเรียนสหศึกษา เธอค่อนข้างมีอคติกับเด็กผู้ชาย เพราะพ่อของเธอทิ้งครอบครัวไปพร้อมทิ้งหนี้ไว้ให้ชดใช้แทน ทำให้เธอไม่ชอบพวกผู้ชายตั้งแต่นั้นมา โดยเฉพาะพวกผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงต้องร้องไห้อย่าง อุสึอิ ทาคุมิ เด็กหนุ่มผู้ทำให้สาวๆต้องเสียน้ำตา เนื่องจากเขาปฏิเสธผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาสารภาพรัก

แต่ทาคุมิ ดันไปรู้ความลับของมิซากิ ประธานนักเรียนสุดโหดที่ใครๆ ต่างก็กลัวนักกลัวหนา ว่าภายนอกรั้วโรงเรียนเธอทำงานที่คาเฟ่เมดของเมืองใกล้ๆ และใช้ชื่อว่ามิสะจัง เมื่อถูกเขาจับได้ เธอจึงเล่าเหตุผลที่ต้องมาทำงานนี้ทั้งๆที่เกลียดผู้ชายให้เขาฟัง แทนที่เขาจะเอาความลับนี้ไปบอกทุกคน แต่เขาก็ไม่ทำ แถมยังเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าที่คาเฟ่เมดของเธอแทน เรียกว่ามาป่วนดีกว่า เพราะเมื่อมาถึงก็เอาแต่จ้องเธอจนถูกทุกคนเข้าใจผิดว่าเขาเป็นแฟนที่ตามมาเฝ้าเธอทำงานแทน

ความน่าสนใจ

สำหรับอนิเมะเรื่อง Kaichou wa Maid-sama! สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน! นี้ ไม่ใช่อนิเมะรักหวานแหววอย่างเดียว การกระทำของทุกตัวละครล้วนมีที่มาที่ไปและเหตุผลว่าทำไมถึงเป็นอย่างนั้น ซึ่งเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของแต่ละตัวละครในแต่ละตอน โดยเฉพาะ มิซากิ เธอจะเริ่มรับฟังเหตุผลของพวกผู้ชายมากขึ้น ว่าแต่อะไรกันล่ะ ที่ทำให้เธอเปลี่ยนไป คงต้องไปดูต่อกันเอาเองแล้วล่ะ!!

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Kaichou wa Maid-sama!
ชื่อภาษาไทย สาวเมดผจญหนุ่มสุดป่วน!
เริ่มฉาย 2010-04-02
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 26
เรทติ้ง 8.9
จำนวนผู้โหวต 451

1รายการตอนของซีซั่น 1