โศกนาฏกรรมรุนแรงมักเกิดขึ้นในช่วงวัย 16 ปี ยูตะ โอคคตสึ เหยื่อขี้อายของการรังแกในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ยูตะต้องแบกรับคำสาปอันมหึมา พลังที่ล้างแค้นผู้รังแกอย่างโหดเหี้ยม Rika Orimoto คำสาปของ Yuuta เป็นเงาจากวัยเด็กที่น่าเศร้าของเขาและอาจเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อทุกคนที่กล้าทำผิดต่อเขา

สถานการณ์ที่ไม่เหมือนใครของ Yuuta ดึงดูดความสนใจของ Satoru Gojou นักเวทย์มนตร์ที่ทรงพลังซึ่งสอนที่ Tokyo Jujutsu High Gojou มองเห็นศักยภาพอันยิ่งใหญ่ใน Yuuta และเขาหวังว่าจะช่วยให้เด็กชายนำภาระอันร้ายแรงของเขาไปสู่พลังที่ดี ทว่า Yuuta ยังต้องดิ้นรนเพื่อหาที่ของตัวเองท่ามกลางเพื่อนร่วมชั้นที่มีความสามารถ: Toge Inumaki ที่คัดเลือกมาอย่างเงียบๆ, ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ Maki Zenin และ Panda

ยูตะใช้ริกะอย่างงุ่มง่ามในภารกิจร่วมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คนอื่นๆ แต่ผลที่ตามมาจากการแสดงพลังอันยิ่งใหญ่ของริกะอย่างน่าสยดสยองได้ดึงความสนใจของผู้ใช้คำสาป ซูกุรุ เกโต้ ผู้ใช้คำสาปแช่ง ขณะที่ Getou พยายามเรียกร้องความแข็งแกร่งของ Rika และใช้มันเพื่อกำจัดผู้ใช้ที่ไม่ใช่ Jujutsu ทั้งหมดออกจากโลก Yuuta ต่อสู้เคียงข้างเพื่อน ๆ ของเขาเพื่อหยุดแผนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ตัวอย่าง มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่
พากษ์ไทยซับไทย
หลัก
หลัก