ความน่าสนใจ

Isekai Meikyu U Harem Wo เป็นซีรีส์อนิเมะที่สร้างจากไลท์โนเวล เขียนโดย Shachi Sogano และวาดภาพโดย Shiki Douji ได้รับการจัดลำดับครั้งแรกในปี 2011 และเผยแพร่โดยป้ายกำกับ Hero Bunko ของ Shufunotomo ตั้งแต่นั้นมา มังงะและไลท์โนเวลก็ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Monthly Shonen Ace ของ Kadokawa

อนิเมะซีรีส์ Isekai Meikyuw de Harem wo มีกำหนดจะเริ่มในฤดูร้อนนี้ในเดือนกรกฎาคม เรื่องนี้อิงจากนักเรียนมัธยมปลายชื่อ Michio Kaga ซึ่งกลับชาติมาเกิดเป็นชายที่แข็งแกร่งมากที่มีพลังโกง เขาใช้พลังเหล่านี้เพื่อเป็นนักผจญภัย หาเงิน และครอบครองหัวใจของสาวงามระดับไอดอล ซีรีส์มีกำหนดจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2020 และมังงะเล่มแรกออกจำหน่ายในปี 2012 มีภาพประกอบโดย Shikidouji

เรื่องย่อ

Isekai Meikyuu de Harem wo นิยายเรื่องนี้มีฉากในโลกแฟนตาซีที่ปรมาจารย์ดาบชื่อโซจิโระและไดโชของเขาถูกส่งตัวไป เขาเข้าร่วมโดยสมบัติประจำชาติในตำนานของญี่ปุ่น Hotarumaru ซึ่งคิดว่าสูญหายไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง พวกเขามาพร้อมกับผู้หญิงสองคน ซากุระ วากิซาชิ และโฮตารุมารุปรมาจารย์วากิซาชิ จากนั้นผู้หญิงสองคนก็นำทางโซจิผ่านโลกใหม่ของเขา รวมทั้งฮาเร็มดาบของพวกเธอด้วย

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Isekai Meikyuu de Harem wo
ชื่อภาษาไทย ฮาเร็มนี้พี่ขอสร้างที่ต่างโลก
เริ่มฉาย 2022-07-06
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 0
จำนวนผู้โหวต 0

1รายการตอนของซีซั่น 1