เรื่องย่อ HameFura เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม

สำหรับเรื่อง HameFura หรือ เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม นั้น มีทั้งหมด 2 ซีซั่นด้วยกัน เรื่องราวความสนุกมันเริ่มมาจากการที่เด็กสาวโอตาคุคนหนึ่งที่เสียชีวิตตอนอายุ 17 ปี ต้องมาเกิดใหม่และใช้ชีวิตเป็นคาตารีนา คลาเอส เจ้าหญิงตัวร้ายนิสัยเอาแต่ใจ ในเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นเมื่อชาติที่แล้ว ซึ่งในเกมฟอร์จูน เลิฟเวอร์ เป็นเกมจีบหนุ่มที่ต้องให้ผู้เล่นพัฒนาความรักกับตัวละคร ซึ่งมีผู้ชายที่เป็นตัวเอกของเรื่องอยู่ทั้งหมด 4 คนด้วยกัน นั่นก็คือ

เจ้าชายจีออร์โด สจวร์ต ที่แสนจะเจ้าเลห์แถมยังซาดิสม์อีกด้วย แต่ก็มีรอยยิ้มที่สุดแสนจะวิเศษ และยังเป็นถึงคู่หมั้นของคาตารีนา เพราะรู้สึกผิดที่ทำให้เธอต้องหกล้มจนหน้าผากกลายเป็นแผลตอนอายุ 8 ขวบ เลยแสดงความรับผิดชอบด้วยการหมั้นกับเธอซะเลย

เจ้าชายอลัน สจวร์ต เจ้าชายลำดับที่ 4 ที่เป็นฝาแฝดของจีออร์โด

คีธ คลาเอส น้องชายบุญธรรมของคาตารีนา

นิโคล แอสการ์ต ลูกชายอัครมหาเสนาบดี ผู้มีรอยยิ้มที่น่าหลงไหล ที่สะกดใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ถ้าตามเนื้อเรื่องของเกมแล้ว คาตารีนา ต้องตามรังแกนางเอกซึ่งก็คือ มาเรีย แคมเบลล์ ที่เป็นเพียงเด็กสาวสามัญชนธรรมดาแต่มีพลังเวทธาตุแสง จนต้องถูกถอดยศและเนรเทศออกจากอาณาจักรซอร์เซอร์ หลังจากนั้นนางเอกกับจีออร์โดก็หมั้นกันและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข นี่คือเนื้อเรื่องที่จบแบบแฮปปี้เอนด์

แต่ถ้าจบแบบแบดเอนด์แล้วล่ะก็ นางร้ายตั้งใจจะฆ่านางเอก แต่โดนพระเอกใช้ดาบฟันกลับจนตาย ไม่ว่าจะจบแบบไหนก็ดูไม่มีทางที่คาตารีนาจะมีความสุขได้เลย เพราะเหตุนี้ เธอจึงต้องพยายามเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องของเกมที่จะเกิดขึ้นนี้ซะ แต่ทำไมยิ่งพยายามเปลี่ยนแปลงมันถึงได้กลับกลายเป็นแบบนี้ล่ะ!!!!

ความน่าสนใจ

ความน่าสนใจของเรื่องนี้จากใจคนเขียนเลยคือบรรดาหนุ่มๆในเรื่องค่ะ ซึ่งแต่ละคนงานดีทั้งนั้นเลยค่ะ ฮ่าๆ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นอนิเมะที่นางเอกพยายามเอาตัวรอดอย่างเดียว แต่เปล่าเลยค่ะ เราจะเห็นอะไรหลายๆอย่างจากอนิเมะเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในครอบครัว ปมในใจของแต่ละตัวละคร หรือมิตรภาพระหว่างเพื่อน ซึ่งดูแล้วมันอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว บวกกับโทนสีในเรื่องที่ค่อนข้างสดใส เนื้อเรื่องที่น่ารัก มันทำให้ HameFura เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม น่าติดตามจนไม่สามารถกดข้ามตอนได้เลยค่ะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta..
ชื่อภาษาไทย เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมจีบหนุ่ม
เริ่มฉาย 2020-04-05
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 2
จำนวนตอนทั้งหมด 24
เรทติ้ง 7.9
จำนวนผู้โหวต 27

1รายการตอนของซีซั่น 1

2รายการตอนของซีซั่น 2