เกิดใหม่ต่างโลก เพื่อนผมน่ารักโฮกเลยครับ เมื่อความปรารถนาของเพื่อนชายที่อยากเป็นผู้หญิงตัวเล็ก น่ารัก ผมสีทองได้กลายเป็นเรื่องจริง แถมยังถูกส่งมาต่างโลกอีก พร้อมคำสาบเอาแต่ใจของยัยเทพธิดา LED (อันนี้พระเอกเราเรียกเองคนเขียนไม่เกี่ยว) ที่ต้องปราบปีศาจให้ได้ ความชิบหายวายป่วงจึงได้เริ่มต้นขึ้น

เรื่องย่อ เกิดใหม่ต่างโลก เพื่อนผมน่ารักโฮกเลยครับ

เรื่องราวเริ่มต้นที่งานประชุมบอร์ดของบริษัท “จินงูจิ สึคาสะ” ผู้ที่มีเสน่ห์ สาวๆเข้าหาไม่ขาดสาย (แต่ก็โดนหลอกจนไม่กล้าคบกับใคร) ต่างกับ “ทาจิบานะ ฮินาตะ” เพื่อพระเอกเรา ที่มีแห้วกองโต หลังจบงานประชุมบอร์ด เพื่อนพระเอกเราก็เมาแอ๋ เหมือนจะแห้ว พร้อมบ่นอยากเป็นผู้หญิงให้มันแล้วๆไป และก็ฟุบหลับลงตรงพื้นนั่นแหละ แต่ทว่าอยู่ดีดีก็มีแสงประหลาดพร้อมเทพธิดา 1 องค์ปรากฏขึ้น เพื่อที่จะเอาตัวทาจิบะไป สงสัยนึกว่าตายแล้ว แต่เขาแค่ก็แค่หลับหนะ เทพธิดาเราจึงได้ตัดสินใจฆ่าทิ้งซะเลย (นิเทพเขาทำกันแบบนี้เรอะ!!) ทำให้ทั้งพระเอกกับเพื่อนมายังโลกที่ไม่รู้จัก ส่วนเพื่อนพระเอกเราก็กลายเป็นผู้หญิงตามที่เขาต้องการ ด้วยความพูดเยอะของพระเอกของเรา เทพ LED จึงได้สาบให้ต้องปราบปีศาจให้ได้ ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นต้องติดตามใน Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to

ตัวอย่าง เกิดใหม่ต่างโลก เพื่อนผมน่ารักโฮกเลยครับ

จุดเด่นและข้อสังเกต

จากชื่อเรื่องก็คงเดาได้ไม่ยากว่าเรื่องนี้ เกี่ยวกับการมาเยือนต่างโลก ซึ่งเป็นเทรนด์อนิเมะในตอนนี้ครับ มีความเป็นคอมเมดี้ เน้นการขายความน่ารักและเนื้อหาที่เน้นเสียงหัวเราะของผู้ชม และออกผจญภัยตามฉบับแนวนี้เลย

ชื่ออื่นๆ 異世界美少女受肉おじさんと
ชื่อภาษาไทย เกิดใหม่ต่างโลก เพื่อนผมน่ารักโฮกเลยครับ
เริ่มฉาย 2022-01-12
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 6.9
จำนวนผู้โหวต 9

1รายการตอนของซีซั่น 1