เรื่องย่อ Dance with Devils เริงระบําปีศาจ

เมื่อ ทาจิบานะ ริทสึกะ นักเรียนเรียนดี ที่อยู่ๆก็โดน ประธานนักเรียน คากินุกิ เรม เรียกพบ และกล่าวหาว่าเธอทำผิดกฎของโรงเรียน แต่ในระหว่างสอบปากคำเธอ อยู่ๆเธอก็ยืนนิ่งเหมือนคนโดนสะกดจิต แต่จี้สร้อยคอที่แม่ให้ริทสึกะมาก็ช่วยเธอไว้ เธอรู้สึกหงุดหงิดมากที่ถูกเรียนมาห้องประธานนักเรียนโดยที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

และเรื่องร้ายสำหรับเธอยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อริทสึกะกลับมาที่บ้านและพบว่าบ้านของเธอถูกรื้อค้นจนเละเทะ และแม่ของเธอนอนอยู่ที่พื้นพร้อมมีรอยเลือด แต่เมื่อตำรวจมาถึง ทุกอย่างในบ้านกับปกติ มีเพียงแม่ของเธอเท่านั้นที่หายไป ริทสึกะ จึงโทรหาลินโดพี่ชายที่อยู่อังกฤษเมื่อเขาได้ฟังก็รู้ได้ทันทีว่าพวกที่บุกมาที่บ้านคือแวมไพร์ ว่าแต่ทำไมแวมไพร์จึงบุกมาที่บ้าน และจะทำร้ายน้องสาวของเขากันล่ะ ต้องไปหาคำตอบกันเอาเองแล้วแหละ

ความน่าสนใจ

ความน่าสนใจของอนิเมะเรื่อง Dance with Devils เริงระบําปีศาจ นี้ อยู่ที่ เราไม่รู้เลยว่าตกลงใครเป็นคนดีหรือใครที่ไม่น่าไว้ใจกันแน่ แม้แต่พี่ชายของนางเอกอย่างลินโดเอง ก็ยังมีความลับปกปิดด้านมือของตัวเองไว้ หรือแม้แต่เรม ประธานนักเรียนสุดหล่อ แม้จะเคยช่วยเหลือริทสึกะจากพวกแวมไพร์ที่ตามมาฆ่าเธอไว้ แต่ก็ดูไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่ ไหนจะต้องหาคำตอบว่าทำไมพวกแวมไพร์ถึงต้องมาตามล่าตัวเธอและครอบครัวและต้องตามหาแม่ที่หายตัวไปอีก หากอยากรู้ว่าเรื่องราวจะไปยังไงต่อไป ก็ต้องไปดูอนิเมะเรื่องนี้กันเองแล้วล่ะค่ะ

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Dance with Devils
ชื่อภาษาไทย เริงระบําปีศาจ
เริ่มฉาย 2015-10-07
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 5.8
จำนวนผู้โหวต 6

1รายการตอนของซีซั่น 1