เรื่องย่อ Conception ปั๊มลูกกู้โลก

เรื่องราว Conception ปั๊มลูกกู้โลก มันเริ่มมาจาก ลูกพี่ลูกน้องของ ยูเกะ อิซึกิ อย่างโคนัตสึกิ มาฮิรุ เรียกเขาขึ้นไปพบที่ดาดฟ้า และได้บอกเรื่องสำคัญกับอิซึเกะ ว่า เธอท้อง แต่ว่าการท้องของเธอครั้งนี้มันไม่ใช่การท้องธรรมดา เพราะเธอท้องไม่มีพ่อ และที่สำคัญเธอก็ยังซิงอยู่ด้วย!!

หลังจากนั้นบนท้องฟ้าก็มีแสงจ้าเกิดขึ้นและทันใดนั้นประตูก็ได้เปิดออกและดึงทั้งคู่ขึ้นไปบนฟ้า ก่อนที่ทั้งคู่จะรู้ตัวก็ได้มาอยู่ในดินแดนแกรนวาเนียซึ่งเป็นมิติที่แยกออกไปจากโลกของเราหรือเรียกว่าโลกของเวทมนตร์ก็ได้ โดยมีนารุเป็นคนพาตัวพวกเขาไปที่ปราสาทเพื่อพบแชงกรีล่า ราชาของแกรนวาเนีย พระราชาได้อธิบายให้ทั้งคู่ฟังว่า พวกเขาเป็น มาเรบิโตะ หรือบุคคลที่ถูกเลือก ซึ่งจะปรากฎตัวในทุกๆ 10 ปี มีหน้าที่ช่วยเหลือโลกเวทมนตร์แห่งนี้ แต่เอ๊ะ วิธีการช่วยเหลือนี่มันดูแปลกๆยังไงไม่รู้ วิธีการช่วยกู้โลกมันมีตั้งเยอะตั้งแยะ แต่ไหงกับให้มาสร้างเด็ก หรือปั๊มลูกเพื่อกู้โลกกันเนี่ยนะ พวกเขาจะทำยังไงต่อไปดีล่ะ!!

ความน่าสนใจ

อนิเมะเรื่องนี้ค่อนข้างแฟนตาซีเลยแหละค่ะ ก็มันจะมีวิธีช่วยเหลือโลกที่ไหนแปลกได้ขนาดนี้กันล่ะ สิ่งที่คนเขียนค่อนข้างชอบในเรื่องนี้เลยคือโทนสี เพราะว่าโทนสีในเรื่องค่อนข้างที่จะสดใส ดูสบายตา และถึงแม้จะเป็นอนิเมะแนวฮาเร็ม แต่ก็ไม่ได้มีฉากติดเรท หรือโป๊ให้เห็นมากเท่าไหร่ เนื้อเรื่องเองก็ไม่ได้เน้นไปที่การปั้มลูกอย่างเดียวหรอกนะ เพราะหัวใจหลักเลยคือการสร้างกองทัพเอาไว้สู้กับศัครูและในกองทัพจำเป็นต้องมีเด็กแห่งดวงดาว 12 คน ซึ่งเกิดจากพลังของพ่อแม่หลอมรวมกัน และการปั๊มลูกนี้มันยังเป็นวิธีที่จะทำให้ ยูเกะ อิซึกิ และ โคนัตสึกิ มาฮิรุ จะได้กลับบ้านอีกด้วย

ดู อนิเมะ ออนไลน์

ชื่ออื่นๆ Conception
ชื่อภาษาไทย ปั๊มลูกกู้โลก
เริ่มฉาย 2018-10-10
จำนวนซีซั่นทั้งหมด 1
จำนวนตอนทั้งหมด 12
เรทติ้ง 7.8
จำนวนผู้โหวต 10

1รายการตอนของซีซั่น 1